Khép lại Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần thứ 3 năm 2016 Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà

17-11-2016 | 09:06 - Hoạt động công ty
Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi từ 12 – 16/11/2016, Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng lần thứ 3 năm 2016 – Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà đã tưng bừng diễn ra tại Nhà Thi đấu Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội. Đây là giải đấu do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam, Nhà xuất bản Dân trí phối hợp với Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức thường niên nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng ném trong tầng lớp học sinh, sinh viên.

Sau hai mùa tổ chức, Giải vô địch Bóng ném Sinh viên Hà Nội mở rộng – Cúp Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang ngày càng thu hút được sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn trẻ Việt Nam.

Trận chung kết nữ giữa trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và ĐH Thương mại

Cuộc so tài giành ngôi vô địch nam giữa trường ĐH Sư phạm Bắc Ninh và trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.

Bên cạnh việc góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào bóng ném trong giới học sinh, sinh viên, giải đấu còn là dịp để Liên đoàn Bóng ném Việt Nam phát hiện thêm những nhân tố xuất sắc đóng góp cho đội tuyển Quốc gia. Giải đấu cũng là dịp để các vận động viên, huấn luyện viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường.

Tham dự giải năm nay có 12 đội vận động viên đến từ các trường ĐH Thương Mại, ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Thể dục - Thể thao Bắc Ninh, ĐH Quốc gia Hà Nội, Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội. Sau 5 ngày thi đấu, chiều 16/11, các fan hâm mộ bóng ném đã được chứng kiến 2 trận chung kết với những pha ghi bàn vô cùng đẹp mắt. Đó là trận chung kết ở nội dung nữ giữa đội trường Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội với trường ĐH Thương mại. Và ở nội dung nam là cuộc so tài giữa 2 đội trường ĐH Sư phạm Bắc Ninh và trường Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội.

Ông Vũ Quang Vinh - Chủ tịch Liên đoàn Bóng ném Việt Nam (đứng giữa)

và Ông Phạm Trung Kiên - TP. Marketing Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà (ngoài cùng bên phải)

trao cúp và bằng khen cho đội nữ vô địch trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.

Các nam sinh viên trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội hân hoan trong niềm vui chiến thắng

Vượt lên trên các đội tham dự giải đấu, các chàng trai và cô gái của trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đã cùng nắm tay nhau giành chiến thắng và nhận cúp vô dịch ở cả hai nội dung thi đấu dành cho nam và nữ. Tại lễ bế mạc và trao giải, Ban tổ chức và Nhà tài trợ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng đã trao phần thưởng, bằng khen cho các đội đạt giải Nhì, Ba, Khuyến khích...