Miễn phí rèn chữ đẹp cho học sinh

21-05-2016 | 14:21 - Tin trong ngành
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, việc sử dụng chữ viết tay đã phần nào giảm đi nhưng không phải vì vậy mà chúng ta có thể xem nhẹ việc luyện chữ viết cho học sinh. Lớp luyện viết chữ đẹp miễn phí của Văn phòng phẩm Hồng Hà hứa hẹn là một địa chỉ tin cậy cho học sinh và các phụ huynh trong dịp hè này.

Đối với học sinh tiểu học, việc rèn luyện chữ viết có tầm quan trọng đặc biệt. Rèn chữ viết chính là rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận cho các em học sinh, giúp các em học sinh thêm quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp con chữ Việt.

Và một tín hiệu đáng mừng trong thời điểm hiện nay, các trung tâm luyện viết chữ đẹp ngày càng được nhân rộng. Đặc biệt hơn là một số trung tâm, lớp học luyện chữ miễn phí cũng được các tập thể, cá nhân mở ra nhằm động viên, tạo hứng thú cho các em học sinh rèn luyện chữ viết. Hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh. Không chỉ đưa con em mình tới lớp luyện chữ mà các mẹ, các chị còn trực tiếp luyện chữ để có cơ sở rèn chữ cho con mình.

Địa chỉ lớp luyện chữ đẹp miễn phí do Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức là một ví dụ. Vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần từ tháng 6 đến hết tháng 8/2016, các em học sinh tiểu học có thể đến trụ sở Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà số 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội để luyện chữ đẹp hoàn toàn miễn phí với sự hướng dẫn của giáo viên chuyên luyện chữ đẹp tại các trường tiểu học.

Lớp luyện viết chữ đẹp miễn phí tại trụ sở Văn phòng phẩm Hồng Hà là địa chỉ luyện chữ đẹp giàu tính nhân văn và là một sân chơi thú vị cho học sinh tiểu học trong dịp nghỉ hè.

Quý vị phụ huynh quan tâm có thể tham khảo thông tin chi tiết tại địa chỉ website: www.vpphongha.com.vnwww.facebook.com/CongtyCPVPPHongHa hoặc liên hệ đăng ký qua số điện thoại: 04. 3652 4248.     

Theo Baocongthuong.com.vn