Tưng bừng hoạt động Giao lưu Nét bút Hồng Hà

01-09-2016 | 13:16 - Hoạt động công ty
Sau 1 tháng phát động với 9 buổi giao lưu vòng loại cùng sự tham gia của 600 học sinh đến từ hơn 20 trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội, ngày 31/8/2016, Vòng Chung kết Giao lưu Nét bút Hồng Hà đã tưng bừng diễn ra tại trụ sở Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Học sinh tiểu học Hà Nội trong một buổi giao lưu

     Đây là một hoạt động thường niên Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức dành cho học sinh tiểu học Hà Nội vào mỗi dịp hè về.

     Đến với Giao lưu Nét bút Hồng Hà, ngoài việc được thể hiện tài năng chữ viết của mình cùng các bạn đồng trang lứa, các bé còn được tham gia các hoạt động giao lưu vui chơi, được nhận rất nhiều những phần quà hấp dẫn của Văn phòng phẩm Hồng Hà.

     Trao đổi với Ban tổ chức Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, chúng tôi được biết: Theo kế hoạch, chương trình giao lưu chỉ diễn ra vào các buổi sáng thứ 5 và chủ nhật hàng tuần của tháng 8. Song số lượng học sinh các trường tiểu học đăng ký tham gia quá đông có những buổi lên tới trên 80 học sinh, do vậy ban tổ chức đã phải tổ chức thêm 1 buổi giao lưu để đáp ứng nhu cầu của các bạn nhỏ.

     Kết thúc vòng loại, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã trao tặng 18 giải nhất trị giá: 500.000đ/giải, 36 giải nhì trị giá: 300.000đ/giải, 36 giải ba trị giá 200.000đ/giải cùng hàng trăm giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự. Ở vòng chung kết, ban tổ chức cũng đã trao 2 giải nhất trị giá: 1.000.000đ/giải, 4 giải nhì: 500.000đ/giải, 4 giải ba: 300.000đ/giải.

Ban tổ chức trao phần thưởng cho 4 bạn nhỏ đạt Giải Ba tại Chung kết

Thầy Trần Mạnh Hưởng và chú Phạm Trung Kiên

trao phần thưởng cho các bạn nhỏ đạt Giải Nhì tại Chung kết

Giải thưởng nét chữ đẹp nhất Vòng chung kết thuộc về hai học sinh: 

Vũ Hương Giang, Trường TH Thanh Trì và Lê Mai Anh, Trường TH Đền Lừ

     Chương trình Giao lưu Nét bút Hồng Hà năm 2016 đã khép lại nhưng dấu ấn về một sân chơi bổ ích, nhiều ý nghĩa sẽ vẫn còn đọng lại trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Hẹn gặp lại các em trong chương trình Giao lưu Nét bút Hồng Hà hè 2017.

Theo Baocongthuong.com.vn