Văn phòng phẩm Hồng Hà đồng hành cùng Câu lạc bộ Toán Tuổi Thơ toàn quốc năm 2019

08-06-2019 | 11:58 - Hoạt động công ty
Đến hẹn lại lên, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà lại đồng hành cùng Câu lạc bộ Toán Tuổi Thơ toàn quốc tạo nên một sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho các bạn nhỏ trên cả nước.

Đối với các em học sinh, Toán là môn học chính quan trọng và không kém phần thú vị với những thử thách giúp rèn luyện sự nhanh trí và tính kiên trì. Chính vì lý do này, nhiều cuộc thi Toán học đã được tổ chức giúp các em có thêm động lực trau dồi môn học ưa thích của mình và nhận được những phần thưởng xứng đáng. Và hiện tại đang là thời điểm diễn ra một cuộc thi uy tín tạo cơ hội cho các em chinh phục kiến thức toán học - Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2019. 

Được khởi xướng từ năm 2005, sự kiện Giao lưu Toán Tuổi thơ lần đầu tiên được tạp chí Toán Tuổi thơ phối hợp với các Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức đã thu hút nhiều thí sinh tham gia đến từ các trường TH & THCS trên toàn quốc. Trải qua các năm, tên gọi cuộc thi được thay đổi thành Olympic Toán Tuổi thơ toàn quốc năm 2008 và chính thức mang tên gọi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc từ năm 2016. Với sự ủng hộ nhiệt tình của các thí sinh và phụ huynh trong hơn một thập kỷ qua, cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ toàn quốc năm nay tiếp tục được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp với 3 phần thi hấp dẫn.

Bên cạnh phần thi cá nhân quen thuộc bằng Tiếng Việt, các thí sinh còn được thử sức với hai phần thi thú vị là Tiếp sức Toán và Du Lịch Toán học bằng Tiếng Anh. Một điểm đặc biệt giúp cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi thơ luôn được đánh giá cao là không chỉ giúp các em trau dồi kiến thức về Toán mà còn là kỹ năng Tiếng Anh và kỹ năng mềm làm việc nhóm khi cả hai phần thi đều yêu cầu sự phối hợp ăn ý của toàn đội để đem về chiến thắng. Cuộc thi diễn ra trong 3 ngày và huy chương cùng những chiếc cúp sẽ dành cho đội xứng đáng nhất vừa có kiến thức về Toán học lẫn kỹ năng Teamwork hiệu quả.

Học mà Chơi, Chơi mà Học là cách hiệu quả nhất để các em tiếp thu và trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình. Ban Tổ Chức hy vọng cuộc thi Câu lạc bộ Toán Tuổi Thơ năm nay được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sẽ như một món quà xứng đáng cho các bạn nhỏ đã học hành chăm chỉ vì ngoài thời gian thi cử, các em cũng sẽ có dịp du lịch và tận hưởng Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế nổi tiếng cùng với gia đình. Đồng hành với chương trình, công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà tin tưởng các em sẽ có những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa để tiếp tục cố gắng hơn trong tương lai.