62 NĂM THƯƠNG HIỆU HỒNG HÀ

Thứ Sáu, 01/10/2021, 08:07

Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt từ những năm tháng đất nước còn chiến tranh gian khó, cây bút máy Hồng Hà đã là vật dụng không thể thiếu kết nối người lính Cụ Hồ nơi tiền tuyến với gia đình, bạn bè, người thương… Chiến tranh đã lùi xa, những cây bút máy Trường Sơn, Cửu Long, Hoàn Kiếm Hồng Hà thuở ấy đã trở thành những kỷ niệm mang giá trị tinh thần quý giá cho đến hôm nay.

Sản phẩm bút máy, bút chì Hồng Hà từ những năm 60-70 của thế kỷ trước

Được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua 62 năm xây dựng và phát triển, công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà hôm nay đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà ngoài tiêu chí bền, đẹp, chất lượng còn luôn hướng tới mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Vở ôly Shool Trạng nguyên Hồng Hà giấy trắng tự nhiên chống lóa

Từ vài chục mặt hàng còn hạn chế của những năm đầu thành lập, hiện tại Văn phòng phẩm Hồng Hà đang cung cấp ra thị trường hàng trăm sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh những sản phẩm truyền thống có thế mạnh như bút máy, vở viết… Văn phòng phẩm Hồng Hà tiếp tục đẩy mạnh phát triển các dòng sản phẩm dành cho giới văn phòng, túi vải không dệt – túi vải canvas đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Giấy in/photo A4 Hồng Hà Delus

Năm 2020, Hồng Hà đã mở rộng đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất giấy photo hiện đại hàng đầu Việt Nam. Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, nguyên liệu giấy không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo bảo vệ môi trường. Sản phẩm đưa ra thị trường gồm 02 kích thước A3 – A4 – A5 định lượng 65g/m2, 70g/m2 & 80g/m2. Giấy không bụi, đảm bảo sức khỏe người sử dụng và tăng độ bền của máy in, máy photo.

Một sản phẩm túi vải không dệt Hồng Hà

Hồng Hà cũng đầu tư hàng chục tỷ đồng cho các dây chuyền sản xuất mặt hàng túi vải không dệt – sản phẩm đang được ưa chuộng tại những thị trường lớn trên thế giới. Bước đầu, sản phẩm túi  vải không dệt Hồng Hà đã được thị trường quốc tế đón nhận. T8/2020, những chuyến hàng túi vải không dệt do Hồng Hà sản xuất đã chính thức được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm này đã và đang tăng dần trong năm 2021.