Hồng Hà bổ nhiệm nhiều vị trí cán bộ quản lý mới

Thứ Hai, 07/03/2022, 11:05

Chiều 5/3/2022, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã long trọng tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiều vị trí cán bộ quản lý mới. Tham dự Lễ công bố có ông Trần Hoài Nam – TGĐ Công ty CP Devyt; Chủ tịch HĐQT Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, ông Phạm Trung Kiên – TGĐ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, nhân sự được bổ nhiệm, đại diện khách mời, đoàn thể và các quản lý cấp trung của Hồng Hà.

Tại Lễ công bố, ông Trần Hoài Nam và ông Phạm Trung Kiên đã trao quyết định bổ nhiệm cho các vị trí quản lý, cụ thể:

  1. Bổ nhiệm ông Đinh Việt Phương, giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Tài chính Công ty
  2. Bổ nhiệm ông Đào Trọng Trung giữ chức vụ Giám đốc sản xuất
  3. Bổ nhiệm bà Đinh Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, kiêm nhiệm phụ trách phòng Marketing
  4. Bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thái Thùy giữ vị trí Trưởng phòng Hành chính Nhân sự.
Ông Trần Hoài Nam – Chủ tịch HĐQT và ông Phạm Trung Kiên – TGĐ Công ty
trao quyết định bổ nhiệm P.TGĐ Tài chính cho ông Đinh Việt Phương

Trong những năm vừa qua ông Đinh Việt Phương, ông Đào Trọng Trung, bà Đinh Thị Thanh Tâm và bà Nguyễn Thị Thái Thùy là những cán bộ được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc phụ trách, đã có nhiều năm công tác tại Công ty và đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong công tác quản lý.

Ông Đào Trọng Trung – Nguyên Quản đốc Phân xưởng Giấy vở
được bổ nhiệm vị trí Giám đốc sản xuất

Phát biểu tại buổi lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tập đoàn Devyt, HĐQT và Ban điều hành Công ty đã tin tưởng, lựa chọn giao phó trọng trách và xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, phát huy năng lực quản lý, kinh nghiệm để xây dựng Hồng Hà ngày càng phát triển. Để đạt được mục tiêu đó, các tân cán bộ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, HĐQT, Ban điều hành Công ty và sự ủng hộ của toàn thể CBCNV Hồng Hà.

Bà Đinh Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm
kiêm nhiệm phụ trách phòng Marketing
Chúc mừng các Tân cán bộ quản lý Hồng Hà

Khép lại buổi lễ, Ban Lãnh đạo tập đoàn, HĐQT và Ban điều hành Công ty tin tưởng ở trên cương vị mới, các tân cán bộ sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể CBCNV Công ty vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, hoàn thành mục tiêu giữ vững vị trí thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước đưa sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà vươn xa trên trường quốc tế.