Hồng Hà chia sẻ Tết yêu thương tới làng trẻ em Birla

Thứ Ba, 17/01/2023, 17:16

Không khí đón xuân Quý Mão 2023 đã tràn ngập khắp mọi nẻo đường góc phố. Xuân yêu thương như giúp mọi người thêm gần nhau hơn. Những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt sáng ngời của con trẻ, đó là những cảm xúc mà chúng tôi ghi nhận được tại làng trẻ Birla Hà Nội vào một buổi chiều cuối năm Nhâm Dần 2022.
Mặc dù không có được hạnh phúc đủ đầy bên gia đình, cha mẹ như bạn bè cùng trang lứa, nhưng các con làng trẻ em Birla vẫn nhận được thật nhiều sự quan tâm, sẻ chia của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân; những tình cảm đầm ấm của các mẹ, các anh chị em trong ngôi nhà chung Birla.

Luôn dành sự quan tâm cho thế hệ học đường, trong suốt gần 30 năm qua, công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà đã dành những tình cảm đặc biệt tới các con làng trẻ Birla. Với vai trò bảo trợ, Hồng Hà luôn đồng hành cùng Birla trong các sự kiện lớn của làng như: Tết thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu. Trao tặng phần thưởng học sinh tiên tiến xuất sắc, tài trợ đồ dùng học tập cho các con trong làng…

Ông Phạm Trung Kiên – TGĐ công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà trao quà Tết tới làng trẻ em Birla Hà Nội

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, mong muốn mang đến cho các con Birla một cái Tết đầm ấm, Ban Lãnh đạo công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà đều tổ chức một bữa tiệc tất niên tươm tất dành cho các con trong làng. Tại buổi tất niên, những món ăn được chính tay các cán bộ làng và các con đã trưởng thành tự nấu. Những chiếc bánh chưng đượm hương vị Tết được lựa chọn nguyên liệu, gói và luộc tại làng. Những hộp quà Tết chứa đựng tình yêu thương, chia sẻ từ nhà tài trợ Hồng Hà được trao tận tay từng con trong làng.

Với gần 80 trẻ đang sinh sống tại làng và các con đã trưởng thành, bữa tiệc tất niên là dịp để các con đoàn tụ sum vầy, được thưởng thức bữa tiệc nghệ thuật đầy màu sắc, cùng sẻ chia và đón nhận tình cảm yêu thương trong mái nhà chung Birla. Đó là nguồn động lực giúp các con vượt qua khó khăn, thêm niềm tin vào cuộc sống, nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người công dân có ích cho xã hội. Và đó cũng là mong muốn trao gửi của Văn phòng phẩm Hồng Hà tới các con làng trẻ em Birla – nơi tình người còn mãi.