Trang chủ Tuyển dụng Vì sao chọn Hồng Hà

Vì sao chọn Hồng Hà

Với truyền thống 62 năm trưởng thành và phát triển, Công ty cổ phần Văn Phòng Phẩm Hồng Hà đã trở thành một trong những thương hiệu văn phòng phẩm Hàng đầu Việt Nam. Để đạt được những thành tựu ấy, Hồng Hà luôn coi con người chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công ngày nay.

Văn hóa doanh nghiệp

Từ những ngày đầu thành lập (năm 1959) tới nay, Hồng Hà luôn tự hào có một văn hóa nội bộ được nhiều thế hệ người Hồng Hà vun đắp, đó chính là tinh thần đoàn kết. Từ những ngày đầu tăng gia sản xuất để phục vụ cho hậu phương và tiền tuyến, cho tới khi bước vào giai đoạn tự sản xuất – tự tiêu thụ, và sau này là giai đoạn chuyển đổi cổ phần hóa, người Hồng Hà luôn đồng lòng, chung sức để vượt qua khó khăn, đưa công ty lên những tầm cao mới.

Đồng thời, những hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ thường xuyên được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần, tạo hứng khởi trong công việc cũng như tăng thêm sự gắn bó giữa các cán bộ nhân viên trong công ty.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao sự sáng tạo

Đến với Hồng Hà, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi sự chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, công việc được triển khai và quản lý theo quy trình đã được ban hành đảm bảo độ chính xác cao. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tôn trọng và khuyến khích sự sáng tạo với những giải thưởng cho các cá nhân, tập thể có sáng kiến cải tiến và có tính ứng dụng trong sản xuất, kinh doanh.

Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết, người Hồng Hà luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Được đào tạo liên tục

Với Hồng Hà, sức mạnh và giá trị của thương hiệu phụ thuộc vào chính mỗi cán bộ nhân viên, vì vậy , là một cán bộ nhân viên của Hồng Hà, bạn sẽ được đào tạo về chuyên môn, các kĩ năng trong lĩnh vực công việc do bạn đảm nhiệm, được tạo điều kiện học tập để nâng cao trình độ, tay nghề và chúng tôi luôn sẵn sàng ghi nhận, khen thưởng những nỗ lực, cống hiến và thành tựu của bạn. Chúng tôi khẳng định, mỗi cán bộ nhân viên là một tài sản đặc biệt của công ty và phát triển nguồn nhân lực luôn là một ưu tiên hàng đầu.

Chế độ đãi ngộ đầy đủ

Sau khi ký hợp đồng chính thức, bạn được tham gia đầy đủ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm tự nguyện theo quy định của Nhà nước; hưởng lương theo năng lực làm việc, bổ sung lương các ngày Lễ, Tết, Lương tháng 13+14, thưởng định kỳ, thưởng đột xuất;… cùng chế độ tham quan, nghỉ mát và các chế độ khác theo quy định của Công ty.