Vinh danh Top 10 “Tay viết siêu hạng”- đi tìm những nét chữ đẹp thời công nghệ số

22-06-2020 | 09:51 - Hoạt động công ty
Được khởi động từ ngày 15/5/2020 đến 31/8/2020, Cuộc thi viết chữ đẹp online “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” do Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức dành cho học sinh tiểu học toàn quốc đã vượt qua những chặng đua đầu tiên.

Không chỉ là sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ trong thời đại công nghệ số, cuộc thi “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” còn là nguồn động viên, khích lệ các em học sinh tiểu học rèn luyện, trau dồi kỹ năng viết chữ đẹp, góp phần giữ gìn vẻ đẹp nét chữ Việt.

Ban tổ chức đã nhận được hàng trăm bài viết dự thi của các em học sinh từ mọi miền đất nước gửi về tham dự. Trong số đó, khá nhiều bài viết dự thi nét chữ đẹp, mềm mại, uyển chuyển; nhiều thí sinh còn chăm chỉ gửi bài viết dự thi đầy đủ theo từng tuần, và điều đáng mừng là sau mỗi tuần dự thi, nét chữ của các em ngày càng đẹp thêm, cách trình bày sáng tạo hơn. Và không chỉ nắn nót từng con chữ, bài viết của thí sinh dự thi còn được trang trí thêm những hình ảnh cây cối, hoa, lá… sinh động đẹp như một bức tranh.

Bài viết đạt Top 10 giải tháng “Tay viết Siêu hạng” của em Bùi Thái Linh lớp 1A2 trường TH Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Bài viết đạt Top 10 giải tháng “Tay viết Siêu hạng” của em Nguyễn Hoàng Minh Châu lớp 2D, trường TH Tân Hội B, Đan Phượng, Hà Nội

Kết thúc tháng đầu tiên của cuộc đua, 20 giải tuần “Tay viết cừ khôi” đã được trao cho các thí sinh có bài dự thi lọt Top được bình chọn nhiều sao nhất. 10 thí sinh đạt Top 10 giải tháng “Tay viết Siêu hạng” đã được vinh danh trên Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, đó là các em:

  1. Vũ Gia Hân: Lớp 3A5, trường Tiểu học Giáp Bát, Hà Nội.
  2. Bùi Thái Linh: Lớp 1A2, trường Tiểu học Dương Xá, Hà Nội.
  3. Trần Tùng Linh: Lớp 3A5, trường Tiểu học Văn Chương, Hà Nội.
  4. Nguyễn Văn Tuấn Anh: Lớp 2B, trường Tiểu học Tân Hội B, Hà Nội.
  5. Nguyễn Khánh Hà: Lớp 2A1, trường Tiểu học Tân Hội A, Hà Nội.
  6. Nguyễn Ngọc Mai: Lớp 4A5, trường Tiểu học Đền Lừ, Hà Nội.
  7. Nguyễn Trần Khánh Ly: Lớp 2C, trường Tiểu học phường Hòa Mạc, Hà Nam.
  8. Nguyễn Thiên An: Lớp 1E, trường Tiểu học Thanh Liệt, Hà Nội.
  9. Nguyễn Hoàng Minh Châu: Lớp 2D, trường Tiểu học Tân Hội B, Hà Nội.
  10. Phạm Hà Phương: Lớp 1A3, trường Tiểu học Quỳnh Mai, Hà Nội.

 Theo Ban tổ chức, các chặng đua tiếp theo của cuộc thi “Chinh phục Nét Hoa diệu kỳ” vẫn đang chào đón các bạn học sinh tiểu học trên cả nước gửi bài tham dự đến hết ngày 31/8/2020 tại địa chỉ website: https://butmaynethoa.com.vn/. Sẽ thật thú vị khi các bạn nhỏ chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần dành 20 - 30 phút vào mỗi dịp cuối tuần để viết bài tham dự cuộc thi và có cơ hội dinh thật nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn của Văn phòng phẩm Hồng Hà.

(Theo congthuong.vn)