Hồng Hà lần thứ 4 liên tiếp lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Thứ Hai, 15/11/2021, 07:53

Vừa qua, sản phẩm giấy in/photo Hồng Hà Delus của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn vào TOP 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021”. Lễ tôn vinh và trao chứng nhận cho các sản phẩm đạt giải đã được tổ chức long trọng tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình do UBND thành phố Hà Nội và Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” phối hợp tổ chức năm nay đã bước sang tuổi thứ 12.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021 cho 213 sản phẩm/dịch vụ của 150 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm sản phẩm/dịch vụ đã đạt đủ tiêu chí bình chọn. Trong số đó, sản phẩm giấy in/photo Hồng Hà Delus đã vinh dự được bình chọn vào Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Đây là lần thứ 4 liên tiếp Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà có sản phẩm lọt Top 1 của chương trình.

Ông Phạm Trung Kiên – TGĐ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà (thứ ba từ phải sang)
nhận chứng nhận Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021

Là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh hướng tới mục tiêu an toàn sức khỏe người tiêu dùng, Hồng Hà đã và đang đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Văn phòng phẩm Hồng Hà còn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Giấy in/photo Hồng Hà Delus đa dạng kích thước A5, A4, A3 với hai định lượng 70g/m2 & 80g/m2 thông dụng trên thị trường. Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu giấy đạt chứng nhận PEFC – chứng nhận bảo vệ môi trường, sản phẩm ưu việt với độ trắng 95% cao nhất thị trường, không sử dụng chất tẩy trắng gốc Clo, giấy in/photo Hồng Hà Delus luôn mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Giấy in/photo Hồng Hà Delus góp phần giảm tải tình trạng kẹt giấy, giảm phế phẩm giấy, giấy không bụi giúp tăng độ bền của máy in, máy photo, qua đó góp phần lớn vào công tác bảo vệ môi trường.

Sản phẩm giấy in/photo Hồng Hà Delus lọt Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2021

Việc lần thứ 4 liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là niềm vinh dự của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà. Giải thưởng là kết quả của lòng tin mà người tiêu dùng đã dành cho Văn phòng phẩm Hồng Hà trong suốt những năm qua. Là nguồn động viên to lớn để CBCNV Hồng Hà nỗ lực làm ra nhiều hơn nữa những sản phẩm tiện ích và an toàn sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc gìn giữ môi trường sống vì một tương lai xanh phát triển bền vững.