Văn phòng phẩm Hồng Hà đồng hành cùng cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc” mùa thứ 2

Thứ Sáu, 13/08/2021, 12:07

Tiếp nối thành công của mùa thi trước, cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” do VTV7 phối hợp với Bộ GDĐT tổ chức dành cho học sinh tiểu học toàn quốc năm nay đã bước sang mùa thứ 2.  Đồng hành cùng cuộc thi năm nay có sự góp mặt của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà. Ở vòng thi thứ 3 – phần thi “Thử thách”, các thí sinh sẽ sử dụng bộ họa phẩm Hồng Hà gồm: sáp màu, bút chì, bút chì màu, vở học vẽ… Bên cạnh đó, Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà tặng giá trị dành cho các thí sinh đạt giải.

Thí sinh tham dự Em vẽ trường học hạnh phúc phần thi “Thử thách”

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú, giúp các bạn thiếu nhi phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, là nơi để các em tỏa sáng với niềm đam mê hội họa của mình. Và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ là cầu nối giúp các em nuôi dưỡng và thực hiện niềm đam mê đó.

Vòng phát động cuộc thi được bắt đầu từ tháng 6/2021 với chủ đề “Thế giới trong tương lai”, đến ngày 1/7/2021 Ban tổ chức đã nhận được 78 bức tranh của các bạn nhỏ từ mọi miền tổ quốc gửi về. Mỗi bức tranh là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo đầy màu sắc và ý nghĩa chứa đựng biết bao ước mơ, hy vọng của các bạn nhỏ về một thế giới trong tương lai.

Ban giám khảo cuộc thi Em vẽ trường học hạnh phúc

Vượt qua vòng loại, 500 thí sinh đã được lựa chọn vào vòng 2 với phần thi thuyết trình. Trong số đó, 120 thí sinh xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức chọn lọc vào vòng 3 – vòng thi thử thách. Những thí sinh xuất sắc nào sẽ giành được giải thưởng cao nhất của chương trình và quà tặng từ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà, hãy cùng chúng tôi theo dõi các thông tin tiếp theo về cuộc thi trên website: vpphongha và Fanpage https://www.facebook.com/vpphongha.tieuhoc các bạn nhé.

Lịch phát sóng chương trình vào 18h thứ 6 hàng tuần trên VTV7

Thông tin bộ sản phẩm họa cụ Hồng Hà sử dụng tại cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ trường học hạnh phúc” mùa 2: https://vpphonghaonline.com.vn/combo-hoi-hoa-toa-sang-cho-be-tu-3-tuoi