Văn phòng phẩm Hồng Hà chung tay hướng về miền Trung

Thứ Bảy, 10/04/2021, 10:05
Trong thời gian vừa qua, các tỉnh miền Trung đã phải hứng chịu thiệt hại nặng nề do ảnh hưởng của thiên tai. Lũ chồng lũ, bão chồng bão chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, người dân miền Trung đã phải oằn mình gánh chịu biết bao đau thương mất mát. Hàng trăm người đã chết và mất tích, hàng nghìn mái nhà chìm trong biển nước, tài sản, hoa màu, gia súc, gia cầm đã bị nước lũ cuốn trôi.

Hướng về miền Trung, các ban ngành đoàn thể và người dân cả nước đã có những hành động thiết thực như ủng hộ nhu yếu phẩm, tiền mặt, quần áo, chăn màn… Trong hoạn nạn, tinh thần “tương thân tương ái” của người Việt đã thực sự được lan tỏa rộng khắp. Sự chung tay, góp sức của cả cộng đồng hướng về miền Trung đã góp phần quan trọng giúp đồng bào vùng lũ bước đầu vượt qua gian khó.

Công ty CP Devyt và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà trao quà tặng tại Phòng Giáo dục huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Chung tay cùng cả nước hướng về miền Trung thân yêu, cuối tháng 10/2020, giữa những ngày cơn bão số 9 tiếp tục đổ bộ và ảnh hưởng trực tiếp vào các tỉnh miền Trung, đoàn lãnh đạo Công ty CP Devyt và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, trao quà tới Phòng Giáo dục huyện Thạch Hà, Phòng Giáo dục huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh và 18 trường tiểu học & THCS chịu ảnh hưởng nặng nề sau lũ tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Quà tặng bao gồm vở viết, đồ dùng học tập và tiền mặt.

Những món quà chở nặng nghĩa tình của Văn phòng phẩm Hồng Hà đến với Thầy và trò huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh

Trên mỗi chặng đường Hồng Hà đi qua, tận mắt chứng kiến sự tàn phá khủng khiếp của lũ dữ. Cơn lũ đi qua để lại những điểm trường lấm lem bùn đất, cơ sở vật chất ngổn ngang hoang tàn, học sinh vẫn chưa thể trở lại trường học mới càng thấu hiểu những khó khăn, mất mát của người miền Trung nói chung, của thầy và trò nơi đây nói riêng. Họ cần lắm sự quan tâm, sẻ chia nhiều hơn nữa từ các ban ngành đoàn thể và cộng đồng để sớm khắc phục hậu quả sau lũ.

Ông Phạm Minh Tứ – Đại diện lãnh đạo Công ty CP Devyt đến thăm hỏi, tặng quà giáo viên – học sinh Trường tiểu học – THCS Cam Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình

Bằng những đóng góp nhỏ bé của mình cùng sự chung tay góp sức của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà hy vọng sẽ giúp các em học sinh miền Trung phần nào khắc phục hậu quả sau lũ, sớm vượt qua khó khăn để có thể nhanh chóng ổn định cuộc sống và trở lại trường học.