Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

HỒNG HÀ – 63 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua 63 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà…

Cán bộ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà từ những ngày đầu thành lập

Hôm nay, những sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà như vở giấy trắng tự nhiên, chống lóa – chống mỏi mắt, bút máy Nét Hoa luyện viết chữ đẹp, vở gáy vuông ép keo bảo vệ môi trường, giấy in không sử dụng hóa chất gốc Clo,… đã và đang nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt.

Công ty có trụ sở tại trung tâm Thủ đô- số 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với quy mô 1.800m2 với 13 tẩng nổi và 2 tầng hầm. Cở sở sản xuất có quy mô 60.000m2 tại địa chỉ 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội cùng đội ngũ nhân sự gần 500 CBCNV có trình độ chuyên môn, tay nghề cao.

Với phương châm sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe. Hiện tại, số lượng sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã lên tới hàng ngàn sản phẩm và được chia thành 10 ngành hàng chính:

– Vở viết

– Sổ

– Bút

– Dụng cụ học sinh

– Xuất bản phẩm

– Họa phẩm

– Đồ dùng văn phòng

– Ba lô, túi cặp

– Đồ chơi thông minh

– Vải không dệt

 

Showroom Hồng Hà kiểu mẫu tại 25 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Công ty cũng đã thiết lập hệ thống phân phối với hơn 100 nhà phân phối và gần 20.000 điểm bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam.

Nhân dịp kỉ niệm tròn 60 năm tuổi, vào tháng 03/2019, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà chính thức cho ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với phong cách khỏe khoắn, hiện đại, mang tầm quốc tế. Đó cũng là sự đánh dấu cho bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược phát triển của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà sau 60 năm có mặt trên thương trường.

Đổi mới để phát triển, hội nhập để thành công, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã thay đổi tư duy nghiên cứu và phát triển, chú trọng đầu tư công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu, không ngừng học hỏi để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, có tính cạnh tranh cao. Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu phát triển đầy đủ các ngành hàng văn phòng phẩm, nhất là các dòng sản phẩm tiện ích dành cho khối tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo giữ vững vị trí thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam và từng bước chinh phục khách hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới.