Trang chủ Ngành hàng

Bút Hồng Hà được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, thiết kế đẹp, không ngừng cải tiến kiểu dáng, màu sắc, phục vụ đa dạng nhu cầu người tiêu dùng Việt từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

Bút cao cấp

· Bút cao cấp: Với định vị “Khởi đầu cho sự thành công”, dòng bút cao cấp Hồng Hà có thiết kế sang trọng, tinh tế, kiểu dáng độc quyền. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp, cho nét viết mềm mại, êm trơn, phù hợp làm quà tặng cho đối tác, bạn bè hoặc trong các sự kiện quan trọng.

Chi tiết
Bút cao cấp

Bút Gel/Semi gel

Bút gel/semigel Hồng Hà đa dạng kiểu dáng, màu mực tươi sáng, nét viết êm, trơn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Đặc biệt, bút semi gel Hồng Hà là bước đột phá về công nghệ sản xuất mực, phát huy tối đa ưu điểm của bút bi và bút gel, sản phẩm đang nhận được sự tin tưởng lựa chọn của người tiêu dùng.

Chi tiết
Bút Gel/Semi gel

Bút bi

Bút bi Hồng Hà được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kiểu dáng phù hợp nhiều đối tượng người dùng như: học sinh, sinh viên, giáo viên và văn phòng. Phong cách thiết kế trẻ trung, kích thước nhỏ gọn, tiện dụng, cho nét viết đẹp.

Chi tiết
Bút bi