HỒNG HÀ 63 NĂM – HÀNH TRÌNH KHÁT VỌNG ĐỔI MỚI

Thứ Sáu, 30/09/2022, 11:33

63 năm – một hành trình phát triển với nhiều gian nan, thử thách, song với truyền thống đoàn kết, sự năng động sáng tạo cùng tinh thần vượt khó, thương hiệu Hồng Hà đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành văn phòng phẩm tại Việt Nam.

Từ những ngày đầu thành lập, với sứ mệnh: Cung cấp giải pháp nâng cao hiệu quả công việc và thuận tiện trong cuộc sống, Văn phòng phẩm Hồng Hà đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tiện ích, an toàn sức khỏe. 63 năm trưởng thành và phát triển, sứ mệnh đó đã lan tỏa, thấm nhuần trong trái tim, khối óc của mỗi con người Hồng Hà, trở thành tôn chỉ cho mọi hoạt động, là nền tảng cho sự thành công của Hồng Hà ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm thành lập (1/10/1959 – 1/10/2022), gần 500 CBCNV Hồng Hà đã có hành trình trải nghiệm, khám phá Đà Nẵng – Nơi được coi là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Tại đêm Gala chủ đề THỜI GIAN, ông Phạm Trung Kiên – TGĐ công ty đã có bài phát biểu, chia sẻ về những thành tựu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đạt được cũng như kế hoạch mục tiêu kỳ vọng đột phá trong năm 2023. Bên cạnh đó là phần thi “TÀI NĂNG HỒNG HÀ” với những tiết mục nghệ thuật được đầu tư công phu, vô cùng ấn tượng và bùng nổ do chính những CBCNV Hồng Hà trình diễn.

Đây là dịp để CBCNV Công ty có cơ hội giao lưu gặp gỡ, ôn lại những chặng đường đã đi qua và cũng là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty tri ân công sức đóng góp của CBCNV đã dành cho Hồng Hà.

Với khát vọng đổi mới, sáng tạo không ngừng, CBCNV Hồng Hà sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, cống hiến nhiều hơn nữa, để mỗi bước đi của Hồng Hà sẽ là một bước đột phá mạnh mẽ trong hành trình khát vọng mới.

Cùng Hồng Hà ghi lại dấu ấn lễ kỷ niệm 63 năm thành lập đáng nhớ qua những hình ảnh sau:

Ban Lãnh đạo Công ty cắt bánh mừng sinh nhật 63 năm Hồng Hà

 

Ông Phạm Trung Kiên – TGĐ Công ty chia sẻ cảm xúc tại lễ kỷ niệm

 

Điệu nhảy sôi động đến từ các “dancer” khối văn phòng Hồng Hà

 

Tiết mục múa Dòng máu Lạc Hồng được thể hiện bởi CBNV Chi nhánh Hồng Hà khu vực phía Nam

 

63 năm Hồng Hà

 

Khoảnh khắc ghi dấu kỷ niệm của CBCNV Hồng Hà tại đêm Gala chủ đề Thời gian