Top 5 bộ sản phẩm cần cho văn phòng chuyên nghiệp

Thứ Tư, 07/04/2021, 07:56

Văn phòng phẩm cho giới văn phòng hiện đại, ngoài việc được đánh giá cao về công năng sử dụng hiệu quả, kinh tế còn cần đáp ứng các tiêu chí sáng tạo, thông minh, thân thiện với môi trường.Văn phòng phẩm là những vật dụng thiết yếu của mỗi văn phòng, doanh nghiệp, tổ chức sự kiện quan trọng của công ty, gặp gỡ đối tác, khách hàng…

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần được trang bị các vật dụng, thiết bị cần thiết để công việc trôi chảy. Trong đó không thể thiếu các đồ dùng văn phòng phẩm như giấy in, sổ sách, bút, khay để tài liệu… Đây không chỉ là những công cụ phục vụ cho công việc một cách hiệu quả, hơn thế nữa, đó còn là bộ mặt của công ty, giúp khách hàng và đối tác đánh giá chính xác về mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại văn phòng phẩm đa dạng về thể loại, chất liệu, kiểu dáng, chức năng và cũng phong phú không kém về đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn văn phòng phẩm cho văn phòng chuyên nghiệp chưa? Hãy tham khảo ngay 4 bộ văn phòng phẩm hiện đại không thể thiếu cho văn phòng chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Bộ sản phẩm giấy in bảo vệ sức khỏe

Giấy in là sản phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Việc lựa chọn giấy in phù hợp đảm bảo công năng sử dụng, hiệu quả kinh tế, thân thiện với môi trường, là những tiêu chí mà nhiều doanh nghiệp đưa ra.

Bộ sản phẩm giấy in thân thiện với môi trường mang thương hiệu Hồng Hà Delus là một trong những gợi ý thông minh cho giới văn phòng chuyên nghiệp.

Với độ trắng cao nhất thị trường hiện nay (lên tới 95%), giấy không bụi đảm bảo tính năng ưu việt và an toàn cho sức khỏe người dùng. Tính năng vượt trội của bộ sản phẩm giấy in giúp tăng độ bền của máy in, máy photo nhờ hoạt động trơn tru, hạn chế tình trạng kẹt giấy.

Bộ sản phẩm sáng tạo

Bộ sản phẩm sáng tạo bao gồm các loại bút bi, bút máy cao cấp với tính năng ưu việt, thông minh… phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của giới văn phòng.

Với thiết kế sang trọng, tiện ích… bộ sản phẩm sáng tạo thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trước các đối tác, khách hàng.

Bộ sản phẩm phân loại

Các dòng sản phẩm văn phòng có chức năng phân loại cũng đặc biệt cần thiết đối với giới văn phòng. Từ giấy ghi chú, phân trang, kẹp giấy, dập ghim… sẽ hỗ trợ nhân viên văn phòng sắp xếp, lên kế hoạch công việc một cách khoa học. Từ đó giúp giải quyết công việc gọn gàng, hiệu quả, rút ngắn thời gian làm việc.

Bộ sản phẩm bảo vệ

Để tài liệu, hồ sơ luôn được bảo quản sạch sẽ, gọn gàng thì bộ sản phẩm bảo vệ với các dụng cụ như bìa trình ký, bìa lá, túi tài liệu, nilon đục lỗ… cũng là những vật dụng không thể tách rời với giới văn phòng hiện đại.

Bộ sản phẩm bảo vệ này đảm bảo giúp quá trình di chuyển được an toàn, tránh mất mát, đảm bảo tính trang trọng, lịch sự khi trình ký hoặc trình bày các dự án, kế hoạch quan trọng với các đối tác, khách hàng.

Bộ sản phẩm lưu trữ

Bộ sản phẩm lưu trữ bao gồm file còng, cặp hộp, file nan, khay nhựa dưới đây cũng đặc biệt cần thiết và không thể thiếu trong môi trường văn phòng.

Với thiết kế tiện dụng, linh động, bộ sản phẩm giúp dễ dàng sắp xếp và lưu trữ tài liệu trên bàn làm việc hoặc tủ đựng tài liệu; Lưu trữ tài liệu tránh bám bẩn, ẩm mốc, hư hỏng, bảo vệ các thông tin quan trọng khi phải lưu trữ trong nhiều năm.

Để công việc suôn sẻ và hiệu quả thì người làm việc cần có tư duy sắp xếp khoa học, trong đó không thể thiếu công cụ đắc lực là các bộ sản phẩm văn phòng phẩm, được sáng tạo và thiết kế tối ưu dành cho các loại giá kệ, tủ trong các văn phòng.

Trên đây là danh sách các bộ sản phẩm văn phòng phẩm thiết yếu dành cho giới công sở hiện đại. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được các sản phẩm cần thiết phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Thông tin về Proline:

Pro-line là dòng sản phẩm văn phòng cao cấp của thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà. Sản phẩm được thiết kế sang trọng, chắc chắn, bền bỉ và tối ưu tiện ích cho người sử dụng.

Sản phẩm thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

Liên hệ Hotline 024 3652 4250 hoặc mua hàng online tại đây.

Bài viết từ: Dantri.com.vn