Hồng Hà tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

Thứ Năm, 25/02/2021, 23:47

Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp ngành hàng văn phòng phẩm – văn hóa phẩm trên cả nước được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020.
Sáng ngày 9/6/2020, tại khách sạn Army, Hà Nội; Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2020.
Tại buổi lễ, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà vinh dự là một trong 17 doanh nghiệp ngành hàng văn phòng phẩm – văn hóa phẩm trên cả nước được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020.Đây là lần thứ 24 liên tiếp, Văn phòng phẩm Hồng Hà vinh dự được đón nhận danh hiệu này. 

Ông Trương Quang Luyến – TGĐ Công ty nhận danh hiệu HVNCLC 2020

Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 60 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm tại Việt Nam, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu đưa ra thị trường hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường như: vở ô ly chống lóa – mỏi mắt, vở kẻ ngang gáy vuông ép keo đa lớp thân thiện môi trường, bút semi-gel công nghệ mới cho nét viết siêu êm, bút máy Nét Hoa luyện viết chữ đẹp, đèn học sinh bảo vệ thị lực, … những sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chí cuộc điều tra, khảo sát của Ban tổ chức và sự bình chọn của người tiêu dùng Việt.

Hồng Hà tự hào là doanh nghiệp 24 năm liền được đón nhận danh hiệu HVNCLC

Và để khẳng định vị thế thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam, nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế, trong thời gian tới, Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư công nghệ tiên tiến, tập trung nghiên cứu phát triển mở rộng ngành hàng, mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Việc tiếp tục được đón nhận danh hiệu HVNCLC năm 2020 là minh chứng cho sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng dành cho thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà và khẳng định bước tiến vững chắc của Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà trên con đường hội nhập và phát triển.