Văn phòng phẩm Hồng Hà lọt Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2021

Thứ Sáu, 01/04/2022, 10:26

Vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, tập thể CBCNV Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã giành được những thành tựu đáng khích lệ trong năm 2021.  Những nỗ lực đó của Người Hồng Hà đã được ghi nhận bằng Giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2021 danh giá.

Tối 30/3, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với chủ đề “Ánh sáng của tương lai, đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Tham dự Lễ trao giải có ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; ông Nguyễn Trọng Nghĩa – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương.

Ông Phạm Trung Kiên – TGĐ Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà
Nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt 2021

Hơn 62 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, sản phẩm mang thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã và đang giành được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng. Các sản phẩm do Hồng Hà sản xuất đều không nằm ngoài mục tiêu an toàn sức khỏe, chất lượng vượt trội, tiện ích và thân thiện môi trường.

Vượt lên trên hàng trăm thương hiệu được đề cử trên toàn quốc, Công ty cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà là một trong những doanh nghiệp xuất sắc về chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận, đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh đã được lựa chọn vào Top 100 Sao Vàng đất Việt năm 2021.

Bên cạnh thành tích về hoạt động sản xuất kinh doanh, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn quan tâm đến các hoạt động mang tính giáo dục cao dành cho học sinh, sinh viên. Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng các hoạt động an sinh xã hội: hơn 20 năm bảo trợ làng trẻ em Birla Hà Nội, tài trợ học sinh nghèo vượt khó, học sinh vùng xâu vùng xa, học sinh vùng bị thiên tai bão lũ…

Sự nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng nghỉ của Văn phòng phẩm Hồng Hà đã khẳng định vị thế, uy tín của doanh nghiệp văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam, luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt.

Giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt là nguồn động viên to lớn đối với tập thể CBCNV Hồng Hà, là nguồn khích lệ để Văn phòng phẩm Hồng Hà tiếp tục phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, làm ra nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao phục vụ đời sống, tự tin vững bước trên con đường hội nhập và phát triển.